Được thành lập từ năm 2012, công ty TNHH Thực Phẩm Việt Chi chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống cho hệ thống các trường học, bếp ăn và hộ gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng vươn lên, khắc phục khuyết điểm và hoàn thiện, để không chỉ dừng lại ở một thương hiệu uy tín và chất lượng, mà quan trọng nhất là mang đến nguồn thực phẩm thật sự đảm bảo an toàn, góp phần cải thiện chất lượng chung của ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Thường niên, Việt Chi có các chương trình và sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành tặng khách hàng trong các dịp lễ, Tết.

Nguồn gốc

Nguyên liệu được chọn lựa từ nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ với đầy đủ chứng từ, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và xác nhận chuỗi an toàn.

Bộ hồ sơ hợp đồng.

Quý khách sẽ nhận được bản sao của toàn bộ giấy tờ trong bộ hợp đồng sau khi ký kết.

Quy trình

Thực phẩm được kiểm định trước khi sơ chế, đóng gói bao bì tiêu chuẩn. Từ khâu sơ chế đến khi giao nhận không quá 12 giờ.

Bao bì tiêu chuẩn của công ty.

Thái độ

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn là thái độ tận tâm với công việc. Với Việt Chi, khách hàng không chỉ đơn giản là khách hàng, mà là một người bạn, một người đồng hành không thể thiếu trên hành trình xây dựng phát triển.

Đội ngũ nhân viên không ngừng vươn lên, khắc phục khuyết điểm.

Những giá trị cốt lõi đầu tiên này được đúc kết từ mong muốn và nỗ lực của cả khách hàng và công ty, cũng chính là nền tảng mà chúng tôi luôn hướng đến.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *